ห้างหุ้นส่วนจำกัด สนุ้กเกอร์สปอร์ต (Snooker Sport Ltd.,Part) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2490 จากความหลงไหลในการเล่นสนุ๊กเกอร์ และโต๊ะฟุตบอล ทำให้เรามีความมุ่งมั่นในความต้องการที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม อีกทั้งมุ่งหวังให้การเล่นกีฬาชนิดนี้แพร่หลาย ด้วยศักยภาพของทีมงานช่างทั้งทีมสรรสร้างสินค้่า และทีมติดตั้ง ด้วยความชำนาญในงานฝีมือ ทำให้โต๊ะฟุตบอล และโต๊ะสนุ๊กเกอร์ของเราได้รับความนิยมอย่างมาก ชื่อเสียงโด่งดังในย่านบางลำพู และกว้างขวางขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการผลิตที่เน้นในเรื่องของความเรียบร้อย , ความแข็งแรง , ความสวยงาม , ราคาไม่แพง และบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ

เมื่อระบบห้างสรรพสินค้ากำเนิดขึ้นมาในประเทศไทย “เรา” ก็ได้ถูกเชิญจากผู้ประกอบการรายใหญ่ต่างๆ ให้นำสินค้าและบริการของเราเข้าไปจำหน่ายในแผนกกีฬาของห้างสรรพสินค้าเหล่านั้น เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นกับทั้งลูกค้าและผู้จัดจำหน่าย เราจึงได้ทำการเพิ่มความหลากหลายของ สินค้า เช่น ลูกสนุ๊กเกอร์ , ลูกพูล , ไม้คิว , ไม้พูล , หัวคิว, ชอล์คฝนหัวคิว ,ซองใส่ไม้ , กระเป๋า , และอุปกรณ์อื่นๆทุกชนิดที่เกี่ยวข้องกับกีฬาสนุ้กเกอร์ ,พูล , และโต๊ะฟุตบอล รวมถึงการพัฒนาระบบขนส่งสินค้า เช่น นอกจากมีการขนส่งพร้อมติดตั้งทั่วประเทศแล้ว ยังมีการสั่งซื้อเพื่อส่งออกต่างประเทศอีกดh้วย และบริการต่างๆเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นบริการการเปลี่ยนผ้า , กลับผ้า , ตั้งระดับ , ย้ายโต๊ะ , รับซื้อโต๊ะเก่า , แลกโต๊ะเก่าเป็นโต๊ะใหม่ เป็นต้น เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของ “เรา” ที่ต้องการเป็น One Stop Shop & Services สำหรับกีฬาประเภท สนุ้กเกอร์, พูล , โต๊ะฟุตบอล จากนโยบายของบริษัทที่ยังคงความเป็นเลิศคือ ,ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ , แข็งแรง , สวยงาม , เรียบร้อย ,พร้อมบริการที่ประทับใจ , แต่ราคาถูก.” เพื่อให้ลูกค้าของ “เรา” ทุกคนมีความสุข,ประทับใจในสินค้า บริการ และสามารถเป็นเจ้าของโต๊ะสนุ้กเกอร์, โต๊ะพูล, โต๊ะฟุตบอลได้ทุกคน

ปัจจุบัน ห้างหุ้นส่วนจำกัด สนุ้กเกอร์สปอร์ต ดำเนินธุรกิจมาแล้วหลายทศวรรษ ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการที่จะเป็น One Stop Shop & Services ที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพด้วยช่างที่มีฝีมือ ควบคู่ไปกับวัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูง, แข็งแรง, สวยงาม, เรียบร้อย พร้อมด้วยบริการที่ประทับใจเช่นเดิมเหมือนเมื่อกว่า 60 ปีก่อน และมีการพัฒนาบริษัทมาเรื่อยๆอย่างไม่หยุดยั้ง มีการพัฒนาพันธมิตรทางธุรกิจกับ O’Min (ไม้คิวแฮนด์เมดของไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก), Wiraka (บริษัทผลิตโต๊ะสนุ๊กเกอร์,โต๊ะพูลนำเข้า ที่มีชื่อเสียงระดับเอเชีย และยังเป็นสปอนเซอร์ในการแข่งขันต่างๆในเอเซีย รวมไปถึงเอเชี่ยนเกมส์), Northpole(ไม้คิว และไม้พูลกราไฟต์นำเข้าคุณภาพเยี่ยม) เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนสามารถเลือกสรรสินค้า และบริการที่ต้องการได้ครอบคลุมต่อทุกความต้องการของลูกค้าของเราที่มีอย่างหลากหลายให้ได้มากที่สุด และรวมไปถึงการพัฒนาการผลิตโต๊ะสนุ๊กเกอร์ และโต๊ะโกว์ของเราเอง ให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ยังคงวิธีการผลิตเช่นเดิมคือ “แฮนด์เมด” ด้วยแนวคิดเดิมของเรา คือสร้างสรรค์โต๊ะทุกตัวดั่งงานศิลป์ ด้วยการใช้แต่ช่างฝีมือเยี่ยม พร้อมด้วยวัตถุดิบในการผลิตชั้นเลิศ ในการสร้างสรรค์โต๊ะทุกตัวให้มีคุณภาพสุงสุดเสมอมา และตลอดไป